Kinh nghiệm

Tại sao nên sử dụng nước ép trái cây Hurom?

Để có những cốc nước ép nguyên chất máy ép trái cây thông thường không thể làm được nhưng với máy ép trái cây Hurom thì hoàn toàn có thể. Đó là lý do rất nhiều khách hàng đã tin dùng sản phẩm của công ty Trí Hưng.

Con người hiện đại ngày càng tiếp xúc với nhiều loại gốc tự do và oxy hoạt tính, gây tổn thương tế bào và lão hóa, đặc biệt là do thói quen ăn uống không điều độ và căng thẳng, Trái cây và rau củ có chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng chống oxy hóa giúp loại bỏ các gốc tự do.

Với lịch trình làm việc bận rộn của người dân ngày nay, gần như không thể ăn được lượng trái cây và rau củ theo khuyến nghị trong bữa ăn. Nước ép trái cây là một cách tuyệt vời để ăn trái cây và rau củ, Hurom biến trái cây và rau củ thành dạng nước ép, bạn chỉ việc đổ ra cốc và thưởng thức. Một ly nước ép trái cây giàu chất dinh dưỡng được làm từ trái cây và rau củ tươi là cách dễ dàng và thuận tiện để giúp bạn đạt được lượng hoa quả và rau củ khuyến nghị. Nước ép trái cây gồm nhiều loại trái cây và rau củ mà bạn muốn và thậm chí có thời gian tiêu hóa ngắn hơn với tỉ lệ hấp thụ cao hơn nhiều.

Không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều người chuyển sang ” ép trái cây” để chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, có phải tất cả các loại nước ép đều giống nhau? Tốc độ ép của máy ép trái cây ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của nước ép như hàm lượng các chất dinh dưỡng, vitamin…tốc độ ép càng chậm thì các chất dinh dưỡng sẽ được giữ lại càng nhiều .Sử dụng công nghệ ép chậm với tốc độ ép 43 vòng/phút, máy ép trái cây Hurom đang là loại máy ép tốt nhất hiện nay.

Để có những cốc nước ép nguyên chất thì máy ép trái cây thông thường không thể làm được nhưng với máy ép trái cây Hurom thì hoàn toàn có thể. Đó là lý do rất nhiều khách hàng đã tin dùng sản phẩm của công ty Trí Hưng. Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu đang bán chạy:

Bạn có thể gọi 0466890666, 0888052999 để được tư vấn và mua hàng. Bạn cũng có thể đăng ký thành viên và đặt hàng tại website trihung.com để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Join The Discussion